Bây giờ là

Dự báo thời tiết

Dự Báo Thời Tiết

Mời thầy cô dùng trà

mời thày cô dùng trà

Du lịch

du lịch
Ðộng Thiên Cung
Vị trí: Nằm ở phía bắc đảo Đầu Gỗ, cách cảng tàu du lịch 4km về phía nam.Đặc điểm: Là một trong những hang động đẹp nhất ở Hạ Long. Hang rộng, có n... Xem tiếp»
Powered by SkyDoor.net

LỊCH VIỆT

lịch việt

Đọc báo

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_2074.jpg 78910012.jpg 78910013.jpg 78910009.jpg 1a_le_hoi_155__all_chunk_5.flv 1a_le_hoi_155__all_chunk_4.flv DSC_1363.jpg DSC_1356.jpg DSC_1360.jpg AVSEQ0110.flv My_Pictures.flv 181020103B03.jpg 18102010306.jpg 18102010300.jpg 18102010308.jpg IMG0062A.jpg IMG0063A.jpg IMG0056A.jpg IMG0055A.jpg IMG0046A.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Hùng Vương - Núi Thành - Quảng Nam.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Cảm nghĩ của học sinh lớp 5 ngày ra trường

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đặng Thị Tân (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:41' 17-05-2009
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 529
  Số lượt thích: 1 người (Đỗ Mai Trang)
  Cảm tưởng của học sinh lớp 5 ngày ra trường
  Kính thưa các cô chú đại biểu
  Kính thưa các thầy cô giáo, các bạn học sinh thân mến.
  Hôm nay trong không khí những ngày tháng 5, toàn dân tưởng nhớ vị cha già kính yêu của dân tộc hoà với khí thế bế giảng của tất cả học sinh trong cả nước. Thay mặt cho 422 học sinh toàn trường nói chung và 87 học sinh lớp 5 nói riêng, chúng em xin phát biểu cảm nghĩ của trước khi chia tay mái trường tiểu học Hùng Vương yêu quý.
  Kính thưa các cô chú đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo
  Đây đó những cành phượng vĩ đã vào mùa, ve sầu đã cất tiêng kêu ran, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang về với chúng em. Là một học sinh cuối cấp, chúng em cảm thấy bồn chồn và buồn da diết khi phải sắp sửa chia tay với thầy cô, bạn bè, mái trường tiểu học Hùng Vương mà 5 năm qua chúng em đã gắn bó. Nó gợi nhớ trong chúng em bao nhiêu kỉ niệm.
  Thời gian trôi qua nhanh quá ! Mới ngày nào, chúng em còn bỡ ngỡ theo mẹ đến trường rụt rè ngoài cửa lớp. Cô giáo đã dắt tay chúng em đưa tận chỗ ngồi. Thế mà giờ đây, chúng em sắp phải xa thầy cô và các em lớp 1,2,3,4 .
  Thưa thầy cô, chúng em được thầy cô uốn nắn từng con chữ, luyện đọc từng tiếng, từng câu. Thế rồi mỗi năm học, chúng em được học những thầy cô giáo khác nhau nhưng tất cả các thầy cô đều có chung sự ân cần, trách nhiệm và yêu thương học sinh. Thầy cô không chỉ trang bị cho chúng em kiến thức mà còn dạy chúng em cách làm người tốt. Tình cảm bao dung độ lượng, tận tuỵ của thầy cô là hành trang cho cuộc hành trình trí tuệ, tương lai và khát vọng của chúng em. Chúng em không sao quên được những lời khen, chê, khuyên bảo, động viên của thầy cô. Quên sao được những giờ chơi đầy thú vị. Nhớ ghế đá, bảng đen, nhớ chỗ ngồi thân quen.
  Kính thưa các thầy cô.
  Chúng em xin có vài lời nhắn nhủ với các em học sinh ở lại trường. Các em thân mến! Chúng ta vinh dự là những học sinh của trường tiểu học Hùng Vươg, một trường đã có nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các hoạt động khác. Các anh chị đã vươn lên dành những thành tích cao trong các cuộc thi: Tin học, kể chuyện, vở sạch chữ đep và nhiều giải khác ….. Mong rằng các em sẽ nối tiếp anh chị phát huy hơn nữa, làm vẻ vang cho trường Hùng Vương chúng ta, đưa trường chúng ta ngang hàng với các trường xuất sắc trong huyện.
  Nhìn ánh mắt dịu dàng, trìu mến của thầy cô trong giờ phút này chúng em thật xúc động. Mong thầy cô vui lòng bỏ qua những lỗi lầm mà chúng em đã phạm phải trong những năm qua. Chúng em xin hứa lên cấp II chúng em không làm phụ lòng thầy cô.
  Cuối cùng chúng em kính chúc thầy cùng các bạn ở lại mạnh khoẻ, giảng dạy tốt và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.
  Chúng em xin chân thành cảm ơn

   
  Gửi ý kiến

  Hình ảnh hoạt động của Trường